[THÔNG BÁO] BẢO TRÌ DÀI HẠN

Chưởng môn thân mến,

Đầu tiên, Doanh Doanh và đội ngũ vận hành Nhất Đại Tông Sư xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các chưởng môn đã và đang trải nghiệm Nhất Đại Tông Sư trong suốt thời gian qua!
Khoảng 1 năm về trước Nhất Đại Tông Sư chính thức ra mắt, hơn cả 1 tựa game, đó còn là gia đình, nơi gặp gỡ, chỗ tụ họp, đàm đạo của không biết bao nhiêu chưởng môn có cùng đam mê trải nghiệm tựa game thẻ tướng kiếm hiệp Kim Dung.
Nhưng, thời gian là hữu hạn, và bữa tiệc nào cũng phải tàn. BQT rất lấy làm tiếc khi Nhất Đại Tông Sư đã đến lúc nói lời tạm biệt với các chưởng môn.
Sau một thời gian phát hành được sự đón nhận tốt đẹp từ phía người chơi. Vì nhiều lý do không mong muốn mà sản phẩm sẽ phải bảo trì dài hạn.
Chia tay các chưởng môn, Nhất Đại Tông Sư cũng cảm thấy vô cùng buồn và tiếc nuối cho tựa game mang lại muôn vàn cảm xúc sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng.
Thay mặt BQT, Doanh Doanh thành thật xin lỗi tất cả các chưởng môn!!!
 
Doanh Doanh xin gửi đến chưởng môn lịch trình dự kiến như sau :
❎ Đóng thanh toán vào ngày 05/03/2023
❎ Ngừng dịch vụ Game và đóng website vào ngày 15/03/2023
 
BQT sẽ gửi thư quà cho các chưởng môn trải nghiệm toàn bộ trước khi game chính thức ngừng dịch vụ!
Xin gửi lời cảm ơn các chưởng môn trong suốt thời gian qua đã đồng hành cùng với game và chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với tất cả mọi người!
 

Tạm biệt, xin cám ơn, và nếu có duyên kỳ ngộ, hẳn chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau!

Game