Game Kim Dung TOP 1 hiện nay: Nhất Đại Tông Sư chính thức mở đăng ký, chốt ra mắt 11/5, tặng Mộ Dung Phục - Dương Quá - Hoàng Dung

Kế thừa những gì tinh túy nhất của những cái tên đình đám cùng được phát triển bởi Hiker Games như Đại Minh Chủ, Mộng Võ Lâm... Nhất Đại Tông Sư là khởi đầu của 1 giai đoạn hoàng kim mới của dòng game thẻ tướng Kim Dung tại thị trường Việt Nam. Game đã xác nhận sẽ chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày 11/5 tới đây. Để tránh bỏ lỡ 1 tựa game chất lượng như thế này, các game thủ hãy nhanh tay đăng ký trước và nhận lấy cao thủ võ công Mộ Dung Phục nhé.

Link tải game siêu nhanh siêu tiện: https://nhatdaitongsu.onelink.me/kr1V/gamekimdungso1

Game Kim Dung TOP 1 hiện nay: Nhất Đại Tông Sư chính thức mở đăng ký, chốt ra mắt 11/5, tặng Mộ Dung Phục - Dương Quá - Hoàng Dung - Ảnh 1.

Đặc biệt, Nhất Đại Tông Sư cũng đã xác nhận, Hoàng Dung - Dương Quá sẽ là 2 trong số những "set quà miễn phí" được gửi đến người chơi thông qua quá trình trải nghiệm. Nghe tên là đủ biết đây sẽ là 2 vị tướng sở hữu những bộ kỹ năng vô cùng mạnh mẽ, bước đầu giúp game thủ vượt ải nhanh chóng và dễ dàng.

Tại Nhất Đại Tông Sư, Dương Quá thuộc hệ Võ Tông, chiến đấu tầm gần và ưu tiên kẻ địch Nội công cao nhất

Tại Nhất Đại Tông Sư, Hoàng Dung nằm trong dàn tướng huyền thoại hệ Hỗ Trợ, chiến đấu tầm gần và ưu tiên kẻ địch có Nội công cao nhất

Game Kim Dung TOP 1 hiện nay: Nhất Đại Tông Sư chính thức mở đăng ký, chốt ra mắt 11/5, tặng Mộ Dung Phục - Dương Quá - Hoàng Dung - Ảnh 4.

Đừng quên đăng ký trước để nhận ngay Mộ Dung Phục với tuyệt kỹ Đẩu Chuyển Tinh Di nhé

Nhất Đại Tông Sư được đánh giá là sản phẩm game mobile trọng điểm của Hiker Games và vượt trội hoàn toàn so với tất cả các đối thủ cùng loại khác trên thị trường. Nói cách khác, nếu là fan của kiếm hiệp nói chung và thế giới võ hiệp trong truyện Kim Dung nói riêng thì Nhất Đại Tông Sư chính là sự lựa chọn "on top".

Fanpage: Nhất Đại Tông Sư

Game